Xin chào bạn – khách hàng của Mộc Hương Sơn,

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Mộc hương Sơn là thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Đầu Tư Dicons, sở hữu những trang trại trồng trà, nuôi cấy đông trùng, phòng thí nghiệm lên đến 5ha, nhà máy sản xuất rộng 2000m2, Mộc Hương Sơn có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến và hiện đại. Đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm vững mạnh, đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống và quy trình làm việc bài bán. Mộc Hương Sơn ngày càng trở thành thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Dicons nói chung và Mộc Hương Sơn nói riêng sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thức thảo dược thơm ngon nhất, sạch hữu cơ an toàn, 100% không sử dụng thuốc. Tất cả loại sản phẩm đều được tắm nắng, tươi nước tự nhiên, sấy theo công nghệ hiện đại để giữ nguyên vị thơm và dưỡng chất. Trải qua kiểm định chất lượng khắt khe trước khi đến tay khách hàng.

Sau một thời gian hoạt động, Chúng tôi đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng dịch vụ. Số lượng khách hàng truy cập tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Mộc Hương Sơn đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Mộc Hương Sơn đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho chúng tôi trong quá trình phát triển.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách đối với Mộc Hương Sơn và Dicons trong thời gian qua.
Trân trọng./

Mộc Hương SơnDicons